Mua máy tính xách tay Asus giá rẻ ở đâu?

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 04/09/2013 - Số lần xem: 1.162)

Bên cạnh những dòng laptop đình đám thì Asus cũng là một trong những dòng máy tính hàng đầu được người tiêu dùng đánh giá cao. Ngoài những dòng máy mới, hiện nay khá nhiều cửa hàng kinh doanh máy tính xách tay Asus giá rẻ mà uy tín chất lượng.
 


Nếu những dòng máy đình đám như Dell, HP, Compaq, Toshiba, Acer, Sony, Gateway, Apple hay IBM/Lenovo Thinkpad… đều đặt hàng link kiện như màn hình, bàn phím, sound/video card… từ các nhà sản xuất hay còn gọi là những ODMs (Original Design Manufacturers ), sau đó họ sẽ lắp đặt Processor, Memory, Hard Drive, wireless card, Bluetooth…và bán các sản phẩm đó đến tay khách hàng. Thì ngược lại, Asus hoàn toàn tự sản xuất, tự lắp ráp từ A-Z. Qua đó, sản phẩm của Asus luôn được thử nghiệm tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng, điều này hạn chế tối đa lỗi trong máy trước khi tung ra thị trường.

Bạn lo lắng vì các dòng sản phẩm khác khó tìm linh kiện thay thế, nhưng với máy tính Asus mới hoặc ngay cả những dòng laptop cu gia re thì đó lại là điều không hề khó khăn. Do thực hiện từ thiết kế đến sản xuất, lắp ráp, Asus luôn cung cấp đầy đủ linh kiện. Chia sẻ điều này, nickname Chiều thu vắng đã chia sẻ trên diễn đàn yahoo cho biết: “Nếu dùng lap Toshiba, Dell hay Thinkpad, khi mang lap đi bảo dưỡng hay có vấn đề gì, bạn sẽ phải chờ đợi và trả phí (ví dụ như hỏng main sẽ mất ít nhất 100$) nhưng với Asus thậm chí hỏng main do lỗi người dùng, vẫn sẽ được thay thể hoàn toàn miễn phí”. Điều đó đã cho thấy tính chuyên nghiệp cũng như hậu mãi tuyệt vời từ Asus.
 


Đặc biệt, bên cạnh những dòng máy cao cấp Asus còn sản xuất dòng laptop gia re, phù hợp với kinh tế người dùng, trong khi đó cấu hình của nó rất ổn, chạy bền, pin lâu, giảm nóng… Ngoài ra, không chỉ những dòng máy mới của Asus mới chinh phục người dùng mà ngay cả những dòng latop cũ cũng được người dùng đón nhận. Vì mặc dù là máy tính xách tay laptop Asus giá rẻ nhưng chất lượng cũng không thua kém gì máy mới.

Tùy theo thị hiếu người dùng mà lựa chọn những dòng máy cũ chất lượng khác nhau. Có những dòng Asus phục vụ cho nhu cầu đơn giản như lướt web, word, powerpoint… có những dòng cao cấp phục vụ cho thiết kế đồ họa hoặc giải trí như game…Tuy nhiên, giữa một rừng bán máy tính xách tay cũ như hiện nay, người tiêu dùng nên mua laptop cu Asus ở đâu là tốt nhất?
 


Chia sẻ về điều này, một tín đồ công nghệ cho biết, muốn mua được máy Asus giá rẻ mà chất lượng thì phải tìm đến những cửa hàng bán máy tính cũ uy tín. Ở đó, họ luôn có những chương trình hậu mãi chu đáo, sản phẩm đặt chữ tín lên hàng đầu. Ngoài ra, thông qua người thân, những bạn bè trong lĩnh vực công nghệ bạn sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ mua máy tính cũ tốt nhất. Khi đi mua nên nhờ một người am hiểu công nghệ để họ test máy giúp bạn mua được máy chất lượng nhất tại cửa hàng đó.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,961
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP