Laptop cũ Toshiba dẫn đầu thị trường Laptop giá rẻ

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 04/09/2013 - Số lần xem: 422)

Vào thời điểm cuối năm thị trường latop diễn ra khá sôi động, Tuy nhiên chiếm ưu thế trên thị trường lúc này là các dòng laptop cu gia re dành cho sinh viên, và giới văn phòng. Đại diện cho phân khúc thị trường bình dân này phải kể đến các dòng thương hiệu thuộc “họ” Toshiba.

Vì theo giới chuyên gia nhận định “ Trong giai đoạn khó khăn như hiện nay, khủng hoảng kinh tế Châu Âu, nền kinh tế hai quốc gia lớn tại Châu Á đó là Ấn Độ và Trung Quốc phát triển chậm, điều này đã ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh tế Việt Nam. Vậy nên người tiêu dùng trong nước phải tự lên kế hoạch về tài chính cho bản thân và gia đình. Để giảm bớt gánh nặng kinh tế người dùng thường tìm đến với các thị trường laptop cũ giá rẻ hay các thương hiệu laptop giá rẻ làm giải pháp cứu cánh”.

Nắm bắt được xu thế phát triển và nhu cầu của người tiêu dùng là một trong những chìa kháo thành công của các doanh nghiệp. Trong khi những “ông lớn sừng sỏ” có những cuộc chạy đua công nghệ cho ra đời “những đứa con tinh thần” cao cấp với giá cực “khủng” thì các nhà sản xuất laptop Toshiba lại tập trung dầu tư vào những mẫu laptop cũ Toshiba. Trong giai đoạn khó khăn này Toshiba hướng mục tiêu vào học sinh, sinh viên, giới văn phòng và những người có thu nhập ở mức trung bình.
 


Mặc dù được đóng mác là dòng laptop gia re nhưng Laptop Toshiba vẫn luôn là nhãn hiệu uy tín với những thiết kế mang vẻ đẹp trang nhã và tinh tế cùng với nhiều tính năng công nghệ dẫn đầu thế giới như: Cấu hình mạnh, tốc độ xử lý cao, loa chuẩn màn hình sắc nét. Đại diện cho dòng này phải kể đến các sản phẩm: Toshiba Satellite M500 sản phẩm này được bán tại Việt Nam với giá từ 15 đến 16 triệu đồng, Toshiba Satellite C640 giá tham khảo: 8.000.000 đồng (một đại diện thuộc dòng sản phẩm Satellite của Toshiba có trong danh sách laptop bán chạy nhất trong năm) và cuối cùng không thể bỏ qua sản phẩm Toshiba Satellite L740 với mức giá cũng khá mền 9.400.000 đồng. Tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm hơn nữa người dùng cũng có thể tìm đến các sản phẩm laptop cũ giá rẻ cùng loại.

Thêm một lần nữa thương hiệu mua bán laptop cũ giá rẻ hàng đầu thế giới lại chứng minh được tầm nhìn chiến lược của mình đối với thị trường khi tung ra các dòng laptop giá rẻ chất lượng cao. Chính nhờ vào việc nắm bắt và ứng dụng linh hoạt xu thế thị trường vào trong sản xuất, Laptop Toshiba đã góp phần làm cho cho bộ sưu tập laptop của thương hiệu mình thêm phong phú đa dạng. Không thể phủ nhận nếu người dùng đánh giá, Laptop Toshiba xứng đáng được phong vương vị là một trong những máy tính xách tay nổi bật nhất trong năm và là thương hiệu đáng để mắt đến khi bạn có ý định muốn mua laptop cu với giá rẻ.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,953
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP