HP giới thiệu máy AiO mới Envy Rove 20

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 09/09/2013 - Số lần xem: 772)

Các máy AiO đang có xu hướng được nhà sản xuất thiết kế để ngày càng đảm bảo tính di động tốt hơn. Trước đây, Sony ra mắt chiếc AiO Tap 20, sau đó Lenovo tiếp bước với Horizon, và vừa mới đây là HP. Công ty máy tính Mỹ vừa công bố chiếc máy AiO mới có tên Envy Rove 20.
 

Envy Rove 20 có kích thước 20 inch nặng 5,37 kg, không quá nhẹ nhưng có lẽ vẫn đủ để bạn di chuyển nó từ nơi này sang nơi khác khi sử dụng trong nhà. Cũng giống như các sản phẩm khác cùng dòng, máy có tấm nền IPS độ phân giải full HD. Màn hình máy có thể được đặt nằm phẳng, cho phép bạn dùng nó như 1 chiếc tablet hay máy chơi game.
 

HP giới thiệu máy AiO mới Envy Rove 20
 

Bên trong, Envy Rove 20 được trang bị chip Haswell, bộ nhớ lưu trữ 1 TB cùng ổ SSD 8 GB. Pin tích hợp của máy được HP quảng cáo là cho thời lượng 4 tiếng sử dụng - cao hơn khá nhiều so với Tap 20 - nếu như lời quảng cáo của HP là thật. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ cả 2 chuẩn WiDi và 802.11ac, là 2 chuẩn trước đây chưa từng có trên các máy AiO của HP. Envy Rove 20 cũng được trang bị âm thanh Beats Audio bên cạnh 1 loa trầm. Về phần mềm, HP cài sẵn trên máy 1 số game như  EA Monopoly. Máy sẽ được bán ra vào tháng Bảy nhưng HP chưa công bố giá bán.
 

HP còn công bố thêm 2 máy AiO cấu hình thấp bao gồm Pavilion TouchSmart 20 và 23 với màn hình cảm ứng chỉ hỗ trợ 5 điểm chạm. Cả 2 máy sẽ ra mắt tháng sau với cả phiên bản dùng chip mới nhất của AMD và Intel. TouchSmart 20 ra mắt vào 23 tháng Sáu với giá bán $620, còn TouchSmart 23 bán ra ngày 5/6 với giá từ $749.
 

Một số hình ảnh sản phẩm Envy Rove 20:

 
 

Tham khảo: Engadget

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,965
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP