Firefox 23 ra mắt phiên bản chính thức cho cả máy tính và Android

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 18/09/2013 - Số lần xem: 749)
Firefox 23 sẽ chuyển sang dùng logo mới, tăng cường bảo mật, cùng một số tính năng như nút Share ngay trên thanh công cụ.


 Mozilla mới đây vừa phát hành phiên bản chính thức của trình duyệt Firefox 23 dành cho Windows, Mac, Linux, và Android. Như chúng ta đã biết ở phiên bản Beta, Firefox 23 sẽ là phiên bản Firefox đầu tiên sử dụng logo mới với thiên hướng "phẳng" hơn về thiết kế. Ngoài ra, trình duyệt này cũng được Mozilla trang bị nhiều tính năng mới như nút Share, cải tiến bảo mật với công cụ Mixed Content Blocker, tính năng Network Monitor giup kiểm soát tốc độ tải của từng thành phần web.

Sự bổ sung lớn nhất ở phiên bản này chính là nút Share mới dành cho API Social của Firefox. Với nút Share này, lập trình viên sẽ có thể thiết lập để cho phép người dùng chia sẻ các nội dung trên web với bạn bè của mình một cách dễ dàng, chỉ với 1 click chuột.Firefox 23 phiên bản chính thức


Ngoài ra, như chúng ta cũng đã biết ở phiên bản beta, công cụ Mixed Content Blocker trên Firefox 23 sẽ giúp chặn các nội dung dùng giao thức không an toàn là HTTP, không cho phép các nội dung này chạy trên các trang dùng giao thức HTTPS (đảm bảo an toàn). Tính năng Network Monitor sẽ giúp cho lập trình viên có thể theo dõi được tốc độ tải của các thành phần trang web.


ArtSeed Design (Nguồn: GenK.vn)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,955
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP