Có thể mua latop tốt giá rẻ hay không?

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 04/09/2013 - Số lần xem: 534)

Với sự đa dạng các dòng laptop như hiện nay thì việc mua được một dòng laptop không còn là vấn đề quá khó và đặc biệt là những dòng laptop có mức giá đắt đỏ. Thế nhưng với điều kiện kinh tế như hiện nay câu hỏi mà không ít người dùng đạt ra đó là “liệu có thể mua được một dòng laptop tốt giá rẻ hay không”?

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này Anh Hoàng Long chủ đại chuyên mua bán laptop tại Q.10 cho biết: Hiện nay, trên thị trường laptop hiện có rất nhiều sản phẩm được tích hợp những công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Người dùng hoàn toàn có thể mua được một dòng laptop tốt với giá thấp hoặc laptop cu gia re mà rất chất lượng nếu người dùng chú ý đến một số các yếu tố cơ bản sau:
 


Đầu tiên nếu bạn là người dùng thiếu chút kinh nghiệm thì hãy nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia. Họ là người có thể tư vấn cho bạn một phươg án hoàn hảo nhất. Nhưng nếu k may mắn được các chuyên gia hỗ trợ bạn hãy cũng thử tự sử dụng khả năng của mình để có thể mang về một “em” máy đúng ý mình dựa trên 4 tiêu chí sau:

Chú ý đến thời gian khởi động: Sử dụng đồng hồ bấm giờ (hoặc ứng dụng đồng hồ bấm giờ) đo thời gian từ lúc bấm nút nguồn cho đến khi máy đã sẵn sàng.

Góc nhìn: Nhìn vào màn hình từ những góc độ khác nhau, để xem có thể phát hiện ra các điểm khác thường như: sự chuyến biển màu săc, các chấm đen trên màn hình… Một laptop gia re chất lượng phải đảm bảo được độ sáng chuẩn của màn hình và không có bất cứ dấu hiệu biểu hiện sự bất ổn nào.

Màn hình: Hãy thực hiện một số các thao tác nào đó để có những phép thử nghiệm màn hình, và nhìn vào những mẫu đó trong khi điều chỉnh độ sáng của màn hình. Màn hình có đủ sáng để sử dụng ngoài trời không? Nó có quá bóng và bị lóa không?

Bàn phím: Hãy mở một chương trình xử lý văn bản như Notepad hay Word, và gõ vào một số đoạn văn bản. Với cách này bạn có thể đánh giá được chất lượng cũng như độ mềm, nhạy của bàn phím.
Thời gian sử dụng pin: Hãy test pin bằng cách bạn mở máy cho nó hoạt động xem thời gian tối đa là bao nhiêu lâu…
 


Ngoài ra bạn nên kiểm tra hoạt động củatouchpad bằng bằng việc chuyển từ những website sang website khác và các cửa sổ khác.

Với những kinh nghiệm kiểm tra máy đơn giản trên khách hàng đã có thể đánh giá được dòng sản phẩm mình đang nhắm tới có nằm trong top những laptop tốt giá rẻ hay không.

Hiện nay với sự đa dạng của các sản phẩm laptop trên thị trường cũng không quá khó để người dùng có thể tìm ra được các loại loại laptop tốt giá rẻ ngoài có cấu hình và thiết kế ấn tượng chỉ cần trước khi mua khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu kỹ sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu của mình không, để tránh mua máy có những tính năng không cần thiết và gây lãng phí, nếu cần thiết có thể chọn mua laptop cu nhưng chất lượng tốt để tiết kiệm chi phí của mình.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,972
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP